Text/HTML

ProductList_du_an

Dự án Đồng Lào Cai

ĐLC

Dự án Đồng Lào Cai là dự án sản xuất dây đồng 8mm phục vụ cho các nhà máy sản xuất dây điện và các nghành nghề khác. Nguồn nguyên liệu đầu vào cho dự án được lấy từ các nhà máy luyện đồng thuộc tổng c

Giảm 10%

024367411163

Dự án Đồng Lào Cai
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Quy trình sản xuất
Đánh giá

Giới thiệu dự án

Dự án Đồng Lào Cai là dự án chế biên xâu về đồng, tận dụng nguồn nguyên liệu có sẵn của các nhà máy luyện đồng  ở  Lào Cai. Với nguyên liệu đầu vào là các tấm đồng Catot có chất lượng cao được đưa vào lò nung và qua dây truyền cán kéo để tạo ra sản phẩm dây đồng 8mm để xuất cho các nhà máy sản xuất dây điện, tư đây các nhà máy sản xuất dây điện sẽ tiếp tục kéo dây 8mm ra các sản phẩm kích thước mong muốn.


1. Địa điểm nhà máy
Nhà máy được đặt tại xã Bản Qua huyện Bát Sát tỉnh Lào Cai cách nhà máy luyện đồng ở Tằng Lỏong khoảng 45km và cách nhà máy luyện đồng tại Bản Qua 1 km và cách trung tâm thành phố Lào Cai 20km.


2. Sản phẩm và thị trường tiêu thụ của dự án
- Sản phẩm của nhà máy là dây đồng 8mm
- Thị trường chủ yếu là cung cấp cho các nhà máy sản xuất dây điện trong nước và quốc tế


3. Tiến độ dự án
- Giai đoạn 1 từ quý IV năm 2020 đến quý II năm 2021:Tiến hành các thủ tục pháp lý cho dự án 
- Giai đoạn 2 từ quý III năm 2021 đến quý III năm 2022: Lắp đặt giây truyền sản xuất và vận hành chạy thử và đưa vào sản xuất.


4. Ưu thế dự án
- Gần nguồn nguyên liệu đầu vào
- Hàng năm Việt Nam đang phải nhập trên 60.000 tấn các sản phẩm dây đồng trên 6mm về để phục vụ cho các nhà máy trong nước và sản lượng nhập khẩu hàng năm tăng trên 5%/năm


Dự Án Khác