Text/HTML

News Cat

Ngân hàng đua nhau tung gói vay lãi suất thấp, chỉ từ 3,5%/năm, vay tiêu dùng chỉ 6,5%/năm

Theo đó, mức lãi suất cho vay ngắn hạn dành cho khách hàng chỉ từ 3,5%/năm. Đối với các khoản vay mới trung và dài hạn, lãi suất chỉ từ 4%/năm.

Vôi bột nông nghiệp là gì? Tại sao nên bón vôi bột nông nghiệp cho cây trồng?

Vôi bột nông nghiệp hay được sử dụng nhất đó là loại vôi tôi, có tên hóa học là Canxi hydroxit, với công thức Ca(OH)

Doanh nghiệp cần điều kiện gì để được giảm thuế 2021, thủ tục ra sao?

Bộ Tài chính cho biết, quy định này không áp dụng tiêu chí doanh thu năm 2021 giảm so với doanh thu năm 2019 đối với trường hợp người nộp thuế mới thành lập

Quyết định đổi tên “Công ty Cổ phần Công nghệ mỏ và luyện kim Việt Nam” thành “ Công ty Cổ phần vật liệu công nghệ cao Kim Nam - Kim Nam Materials”

Ngày 25/01/2021, Tại Tập đoàn Kim Nam 562 Nguyễn Văn Cừ,  Sự kiện đặc biệt mang 1 ý nghĩa sâu sắc với mốc son tiếp theo cho chặng đường phát triển vươn ra châu lục Tập đoàn. Công ty cổ phần Mỏ và Luyện Kim Việt Nam trực thuộc Tập đo&

Công ty VMMT tiếp đón Ban lãnh đạo cấp cao thép Việt Đức, thăm làm việc tại văn phòng tập đoàn Kim Nam

Công ty VMMT tiếp đón Ban lãnh đạo cấp cao thép Việt Đức, thăm làm việc tại văn phòng tập đoàn Kim Nam

Lễ khởi công xây dựng bếp ăn trưa mầm non xã Đồng Tiến, Lạng Sơn

Hoạt động vì cộng đồng là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với định hướng lâu dài của tập đoàn Kim Nam nhằm tạo nên sự kết nối mọi người với nhau bằng hành động mang ý nghĩa nhân đạo.

Chủ tịch Nguyễn Kim Hùng - Tập đoàn Kim Nam thăm và làm việc tại nhà máy khu công nghiệp Vôi Hữu Lũng, Đồng Tiến, Lạng Sơn.

Ngày 14/06/2020, Chủ tịch Nguyễn Chủ tịch Tập đoàn Kim Nam đã có chuyến thăm và làm việc với toàn thể cán bộ nhà máy tại khu nhà máy Vôi công nghiệp Lạng Sơn.

Công ty VMMT bắt tay với Tập đoàn Acmaaccao tạo chuổi cung ứng tỷ đô

Ngày 23/07/2020 Công ty VMMT và công ty cổ phần tái cấu trúc doanh nghiệp Việt Verco - trực thuộc Tập đoàn Kim Nam có bước đầu làm việc với Tập đoàn